Phương Pháp Bố Trí Ánh Sáng Trong Thiết Kế Phòng Karaoke

Ánh sáng là một trong những nhân tố mấu chốt tạo không khí cho phòng karaoke, kích thích thị giác, gây ấn tượng, mang đến một không gian hát nghệ thuật và tạo nguồn cảm hứng nghệ sĩ cho khách hàng khi đến với dịch vụ karaoke của bạn, chính vì vậy mà bố trí ánh sáng cho phòng karaoke hết sức quan trọng

Hệ thống ánh sáng là một sự hỗ trợ không thể thiếu để điểm tô và  tôn lên những nét đẹp của không gian phòng karaoke, ánh sáng kết hợp đồng điệu cùng với hệ thống âm thanh sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và những giây phút bay bổng trong thế giới âm nhạc.

Phương pháp bố trí ánh sáng trong thiết kế phòng karaoke dựa trên sự sắp xếp hệ thống đèn phòng karaoke, cách lắp  đặt các tấm họa tiết bổ trợ như các tấm Mica hút nỗi, ALU đục lỗ hay tấm CNC họa tiết hoa văn sơn nhũ đồng khi trang trí phòng karaoke để tăng tính thẩm mỹ và để tạo hiệu ứng ánh sáng cộng hưởng đẹp mắt theo từng điệu nhạc. Để làm được điều này, đòi hỏi đơn vị thiết kế trang trí phòng karaoke phải có kinh nghiệm, am tường về các vật liệu kiến trúc và vật liệu sân khấu.  

Đối với trang trí phòng karaoke hiện đại, việc sử dụng Đèn Led khá phổ biến. Tùy từng nhóm đối tượng khách hàng mà chủ quán karaoke hướng đến mà mỗi phòng karaoke cũng được trang trí khác nhau và bố trí ánh sáng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều thiết bị ánh sáng phòng karaoke tạo hiệu ứng bắt mắt như: đèn par, đèn Led, Led lập trình, Led vô cực, đèn Laser…Mỗi loại đèn đều có chức năng riêng: Đèn led tạo ánh sáng nhẹ nhàng, tiết kiệm điện năng, dễ thi công lắp đặt, Led lập trình hiệu ứng ánh sáng theo giai điệu nền nhạc,  Đèn Par tạo ánh sáng mạnh, còn Đèn Laser thì tạo hình ảnh, màu sắc thay đổi theo điệu nhạc. Việc kết hợp tối ưu các thiết bị ánh sáng trong 1 phòng karaoke sẽ tạo nhiều luồng ánh sáng có độ dài, nông sâu, màu sắc khác nhau.

Tùy theo phong cách thiết kế phòng karaoke mà chúng ta bố trí hệ thống ánh sáng phòng karaoke sao cho hợp lý nhất. Việc lựa chọn và bố trí hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke không phải đơn giản, các bạn nên nhờ sự tư vấn của một đơn vị thiết kế trang trí phòng karaoke chuyên nghiệp để đạt được hiệu ứng tối đa. Các bạn có thể liên hệ với Nội thất Đạt Phát, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất để cho các bạn có được 1 căn phòng karaoke đạt tiêu chuẩn chuyên nghiêp và đầy tính nghệ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và trang trí phòng karaoke, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, lâu năm trong nghề , đội thợ thi công karaoke trọn gói tay nghề cao, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên toàn quốc như Tây Ninh,  Dìn Ký- Bình Dương, HCM,  Bình Định, Long An, Đồng Nail, Đà Lạt,… Và đều nhận được phản ứng tích cực cũng như hài lòng của các chủ đầu tư.

Ưu đãi hấp dẫn tư vấn miễn phí, lên mẫu thiết kế phòng karaoke 3D miễn phí, bóc tách vật liệu miễn phí, giám sát thiết kế, giám sát tác giả miễn phí… đặc biệt có xe đưa rước khách đi xem công trình thực tế để cảm nhận… và nhiều ưu đãi khác chỉ có tại Nội thất Đạt Phát

Liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0908.337.963 ( Mr. Hiếu) để được tư vấn tốt nhất và nhận ưu đãi

hoặc ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về bạn, chúng tôi sẽ phản hồi và báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời