Bọc ghế sofa cafe-nhà hàng giá rẻ tại HCM

BỌC GHẾ SOFA CAFE-NHÀ HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay dịch vụ bọc ghế sofa cafe-nhà hàng tại TPHCM đang là dịch vụ được khá nhiều tiệm cafe, nhà hàng tại Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sofa, Nội Thất Đạt Phát không chỉ bọc lại, sửa chữa các loại ghế sofa cafe-nhà hàng mà còn sản xuất, thiết kế thi công các loại nội thất, đặc biệt là sofa.

ghế sofa cafe-nhà hàng đẹp

GHẾ SOFA CAFE-NHÀ HÀNG BỊ HƯ HỎNG NÊN MUA MỚI HAY NÊN BỌC LẠI?

Các địa điểm kinh doanh cafe-nhà hàng hiện nay đang rất chú trọng đến việc trang trí nội thất. Thiết kế trang trí nội thất đẹp, ấn tượng cũng được xem là một chiến lược marketing thu hút khách hàng đến với mình.

Vì vậy mà nhu cầu sửa chữa và bọc lại ghế sofa cafe-nhà hàng được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều bộ ghế sofa sau quá trình sử dụng lâu năm, chất lượng và màu sắc bị xuống cấp gây mất thẩm mỹ cho quán.

Khi đó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua mới để trang hoàng lại cho cửa hàng của mình. Tuy đó là một biện pháp tốt và lâu dài nhưng nó lại khiến bạn tốn 1 khoảng kha khá chi phí. Thay vì phân vân không biết nên làm như thế nào, bạn có thể đến với Nội Thất Đạt Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sofa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án giải quyết tốt nhất với chi phí thấp nhất.

ghế sofa cafe-nhà hàng đẹp

YÊU CẦU CƠ BẢN KHI BỌC GHẾ SOFA CAFE-NHÀ HÀNG

Khi bọc lại ghế sofa cafe-nhà hàng đã xuống cấp,cần phải xem xét kĩ mức độ hư hỏng của bộ khung cũng như khả năng tái chế của nó. Nếu khung ghế vẫn có thể tái sử dụng từ 1-2 năm thì bọc lại ghế sofa là biện pháp tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Còn nếu khung ghế sofa của bạn đã quá cũ hoặc bị mục nát thì biện pháp tốt nhất vẫn là chọn cho cửa tiệm của mình bộ sofa cafe-nhà hàng mới với nhiều mẫu mã và giá rẻ nhất tại Nội Thất Đạt Phát.

ghế sofa cafe-nhà hàng đẹp

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA NỘI THẤT ĐẠT PHÁT.

Nếu như bạn lựa chọn cho mình sản phẩm mới được sản xuất trực tiếp tại Nội Thất Đạt Phát. Chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn 3-5 năm khung và nệm với những chất liệu cao cấp nhưng khung gỗ dầu đã qua xử lí chống thấm và chống mối mọt, nệm nguyên khối D40 chống xẹp lún.

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được bộ ghế sofa cafe-nhà hàng như mới thì dịch vụ bọc lại ghế sofa cafe-nhà hàng của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của bạn. Khi bọc lại ghế sofa, tùy theo mức độ hư hỏng ghế sofa của bạn chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành thích hợp cho bạn.

ghế sofa cafe-nhà hàng đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0908.337.963 để được tư vấn chi tiết về ghế sofa cafe-nhà hàng phù hợp nhất! 

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT

Địa chỉ Showroom: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM

MST: 03 1359 3397

Điện thoại: (08).668.63.668 - 0934.663.668 - 0908.337.963

Email: hieusofa1972@gmail.com

 

Viết bình luận